Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
Máy ozone loại HM4I
may-ozone--loai-hm4i
Giá: Liên hệ

Dòng máy được thiết kế với màu sắc trắng đặc biệt sang trọng, thuộc dòng máy xách tay khử mùi đa năng chuyên dụng trong khử mùi nhà hàng, khách sạn, quán bar....


Thông số kỹ thuật

Kiểu máy

Máy tạo khí ozone xách tay

Công suất ozone

4 g/h

Điện nguồn

AC 220 x 50 Hz x 90 W

Lưu lượng gió

30 lít / phút

Kích thước

450 x 160 x 210 x 6 kg

Diện tích xử lý ( 15÷70 ) m2

Bảo hành

18 tháng

GIỚI THIỆU

   Máy có chế độ điều chỉnh thời gian xử lý phù hợp với diện tích trong phòng (Thời gian điều chỉnh tối đa là 30 phút). Diện tích xử lý (15÷ 70) m2. Máy tạo khí Ozone HM4T là dòng máy nhẹ dễ di chuyển đến mọi nơi, dễ xử dụng, chuyên dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán bar.... Máy có khả năng khử hoàn toàn các mùi hôi trong phòng như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, mùi hóa chất, mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi hôi, tanh, mùi lạ.... khả năng khử mùi nhanh chóng, kiểu dáng đẹp mắt, vận hành êm, không ồn, giúp không gian phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu…

 NGUYÊN LÝ

     HM4T là loại máy thế hệ mới nhất tạo khí Ozone sạch chất lượng và hiệu quả cao. Máy được thiết kế chế tạo trên cơ sở ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ tiên tiến của thế giới. Bộ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc phóng điện rung siêu thanh. Máy đã  ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu bằng ống  thủy tinh pyrec, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt  với độ bền mỏi cao. Máy được tiêu chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế. Từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo Ozone còn được bảo vệ chắc chắn đúc trong các khối Epoxy đặc biệt.

   Các sự cải tiến, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. Công ty OZONE HỢP NHẤT có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, Công ty OZONE HỢP NHẤT sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình hoạt động  không bị gián đoạn cho quý khách hàng.

   Công ty OZONE HỢP NHẤT trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi và mong nhận được các sự góp ý của quý khách hang để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.    

 

TIN LIÊN QUAN:
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Tên sản phẩm: Máy ozone loại HM4I
Đơn giá: 0 VNĐ
Số lượng:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS