Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
Máy ozone HDB5
may-ozone-hdb5
Giá: Liên hệ
Máy HDB5 (5g/h) Thiết bị Ozone công nghiệp chuyên dụng siêu bền, thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng liên tục. Xử lý làm sạch trong sản xuất nước uống tinh khiết, khử độc, làm sạch nước dùng cho nuôi trồng, chế biến thủy hải sản, xử lý nước nuôi tôm giống, sát khuẩn khử độc bảo quản rau quả trong công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Kiểu máy

Máy tạo khí ozone

Công suất ozone

2 g/h

Điện nguồn

AC 220 x 50 Hz x 90 W

Áp lực ra

0,02 Mpa

Kích thước

385 x 210 x 500 x 12kg

Kèm theo máy sấy tách Ni tơ trong máy

Bảo hành

36 tháng

 

GIỚI THIỆU – NGUYÊN LÝ

   Nhóm máy HDB5 (5g/h) Máy Ozone công nghiệp chuyên dụng siêu bền, thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy liên tục. Cấu hình cơ bản của nhóm máy này được tích hợp từ các Bộ kiện, OEM đã được thống nhất hóa, tiêu chuẩn hóa. Trên thực tế có thể điều chỉnh tùy theo đặc điểm sử dụng hoặc theo các yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt máy có sử dụng hệ thống sấy khí bằng hạt Zeolit theo nguyên lý Sấy – Hấp thụ tuần hoàn gồm 1 tháp sấy bằng thép không rỉ chứa đầy các các hạt hấp phụ phân tử (Zeolit) để loại trừ tạp khí, Ni tơ, dầu, hơi nước … còn lại không khí sạch, khô và giàu oxy  nạp cho Buồng phóng Ozone đó là điều kiện đảm bảo cho ra thành phẩm Ozone sạch hơn, nồng độ cao hơn, đồng thời tăng tuổi thọ chung của máy phát ozone. Các hạt Zeolit trong tháp lọc, sau khi hút đến 50% khả năng hấp phụ sẽ tự động ngừng lại ( theo chế độ cài đặt sẵn) và chuyển sang chế độ sấy phục hồi ở nhiệt độ 120 oC để trở về trạng thái khô sạch của chu kỳ mới. Tháp cứ như vậy làm việc luân phiên điều khiển bởi bộ mạch thời gian cài đặt sẵn … đảm bảo luôn cung cấp khí khô sạch tiêu chuẩn đến 20 L/phút (tối đa 40 L/phút ) cho buồng Ozone. 


  Ozone do máy tạo ra bởi sự phóng điện nguội và trường sóng chạy các ion mật độ cao dưới điện áp thấp, tần số cao 30-45 KHz. Bô kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc phóng điện rung siêu thanh. Máy đã  ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu bằng ống  thủy tinh pyrec, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone. Máy được tiêu chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại  khô, đặc, rắn chất lượng rất cao… từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn đúc trong các khối Epoxy và tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

   Khác với các máy sấy thông thường, bộ máy HDB  được chế tạo từ vật tư linh kiện kiểu mới như: Vỏ tháp bằng ống thép Inox 304/ Thanh nhiệt bọc kín trong sứ Ceramic/ Van phân phối khí bằng Inox/ Vật liệu lọc hấp phụ bằng các Zeolit chất lượng cao … vừa sạch vừa bền bỉ vừa tiết kiệm điện năng. Bơm khí không dầu lắp trong máy sấy khí được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò so độc lập đảm bảo cho máy làm việc êm. Vỏ máy bằng thép dày 1 mm sơn tĩnh điện với 2 cánh bằng thép inox dày 1 mm tạo nên màu sắc trang nhã đẹp mắt. Điều khiển máy chỉ với một công tắc với 2 trạng thái: Tắt / Mở, bật máy sấy khí máy Ozone bắt đầu hoạt động. Chạy định thời gian tắt (điều chỉnh vô cấp từ 5 phút đến 6 giờ).

   Các sự cải tiến, tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. Công ty OZONE HỢP NHẤT có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, Công ty OZONE HỢP NHẤT sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình sản xuất không bị gián đoạn cho quý khách hàng.

   Công ty OZONE HỢP NHẤT trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi và mong nhận được các sự góp ý của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.    

TIN LIÊN QUAN:
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Tên sản phẩm: Máy ozone HDB5
Đơn giá: 0 VNĐ
Số lượng:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS