Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
Máy ozone HDB6
may-ozone-hdb6
Giá: Liên hệ

Máy ozone HDB6 (6g/h) là loại máy Ozone công nghiệp chuyên dụng siêu bền, thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy liên tục. Dùng làm xử lý làm sạch trong sản xuất nước uống tinh khiết, khử độc, làm sạch nước dùng cho nuôi trồng, chế biến thủy hải sản, xử lý nước nuôi tôm giống, sát khuẩn khử độc bảo quản rau quả trong công nghiệp xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước bể bơi, nước thải, nhà máy chế biến, xưởng sản xuất, bếp ăn tập thể ...


Thông số kỹ thuật
Chuyên dùng
Sục khí, injecter
Công suất ozone Max
6 g/h
Độ ẩm thích hợp
(30 – 70) %
Nhiệt độ đặt máy
(20 – 50) oC
Áp lực đẩy
~ 0.025 Mpa
Chế độ cung cấp
oxygen
Điện nguồn
AC 220 V- 50 Hz/ 200 w
Kích thước
400x250x600 – 16 kg
Vật liệu vỏ
Inox 304
Xuất xứ
Ozone Hợp Nhất – Việt Nam
 
Nguyên Lý cơ bản
 
Máy ozone HDB6 là dòng máy ozone công nghiệp chuyên dụng siêu bền. Ngoài một máy ozone thông thường Máy ozone loại HDB còn được tích hợp thêm máy sấy khô không khí. Đặc biệt máy có sử dụng hệ thống sấy khí bằng hạt Alumina cao cấp  theo nguyên lý Sấy – Hấp thụ tuần hoàn gồm 1 tháp sấy bằng thép không rỉ chứa đầy các các hạt hấp phụ phân tử (Alumina) để loại trừ tạp khí, Ni tơ, dầu, hơi nước … còn lại không khí sạch, khô và giàu oxy  nạp cho Buồng phóng Ozone đó là điều kiện đảm bảo cho ra thành phẩm Ozone sạch hơn, nồng độ cao hơn, đồng thời tăng tuổi thọ chung của máy phát ozone. Các hạt Alumina trong tháp lọc, sau khi hút đến 50% khả năng hấp phụ sẽ tự động ngừng lại (theo chế độ Timer cài đặt sẵn) và chuyển sang chế độ sấy phục hồi ở nhiệt độ 120 oC để trở về trạng thái khô sạch của chu kỳ mới. Tháp cứ như vậy làm việc luân phiên điều khiển bởi bộ mạch thời gian cài đặt sẵn đảm bảo luôn cung cấp khí khô sạch tiêu chuẩn đến 20 L/phút (tối đa 40 L/phút ) cho buồng Ozone. Ozone do máy tạo ra bởi sự phóng điện nguội và trường sóng chạy các ion mật độ cao dưới điện áp thấp, tần số 3-5 Kv. Bô kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc phóng điện rung siêu thanh. Máy đã  ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu bằng ống  thủy tinh pyrec, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt với tuổi thọ và độ bền làm việc tốt. Máy được tiêu chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại  khô, đặc, rắn chất lượng rất cao… từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo ozone còn được bảo vệ chắc chắn đúc trong các khối Epoxy chuyên dụng.
   Khác với các máy sấy thông thường, bộ máy HDB  được chế tạo từ vật tư linh kiện kiểu mới như: Vỏ tháp bằng ống thép Inox 304/ Thanh nhiệt bọc kín trong sứ Ceramic/ Van phân phối khí bằng Inox/ Vật liệu lọc hấp phụ bằng các hạt Alumina chất lượng cao … vừa sạch vừa bền bỉ vừa tiết kiệm điện năng. Bơm khí không dầu lắp trong máy sấy khí được giảm rung định vị  bằng hệ thống treo lò so độc lập đảm bảo cho máy làm việc êm. Điều khiển máy chỉ với một công tắc với 2 trạng thái: Tắt / Mở, bật máy sấy khí máy Ozone bắt đầu hoạt động. Chạy định thời gian tắt (điều chỉnh vô cấp từ 5 phút đến 6 giờ).
   Các sự cải tiến, tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. Công tyOZONE HỢP NHẤT có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, Công ty OZONE HỢP NHẤT sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình sản xuất không bị gián đoạn cho quý khách hàng.
   Công ty OZONE HỢP NHẤT trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi trong nhiều năm qua và mong nhận được các sự góp ý của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn mình hơn nữa

 

TIN LIÊN QUAN:
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Tên sản phẩm: Máy ozone HDB6
Đơn giá: 0 VNĐ
Số lượng:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS