Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
Máy ozone HODB
may-ozone-hodb
Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Chuyên dùng

Thu khí – injecter

Công suất ozone Max

10g/h

Độ ẩm thích hợp

(30 – 70) %

Nhiệt độ đặt máy

(20 – 50) oC

Bơm trộn

~ 3 m3/h

Chế độ cung cấp

oxygen

Điện nguồn

AC 220 V- 50 Hz/ 0,95 kw

Kích thước

1000 x 700 x 1500 x ~ 56 kg

Vật liệu vỏ

Inox 304

Xuất xứ

Ozone Hợp Nhất – Việt Nam

 

GIỚI THIỆU – NGUYÊN LÝ

            Có thể nói loại máy Ozone HODB Nhãn hiệu OZONE HỢP NHẤT là kiểu máy trộn khí Ozone tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, Bởi đây là dòng máy cấp ozone tự động khi mở vòi nước, toàn bộ hệt thống sẽ ngay lập tức hoạt động. Đây cũng là một thành công rất lớn nhờ sự cố gắng nghiên cứu công nghệ mới của toàn thể nhân viên công ty nhằm  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

            Cũng như những dòng máy ozone khác hệ thống Ozone được nâng cấp dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện siêu thanh cao tần, dùng bộ biến tần kép, mạch khuếch đại. Ống Ozone được làm bằng ống  thủy tinh thạch anh – Loại vật liệu thông dụng nhất hiện nay, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt  với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn.

            Đặc biệt hơn nhất cho dòng máy này là khả năng trộn ozone tự động với nồng độ cao. Chỉ cần có nguồn nước cấp chảy vào bể chứa của hệ thống máy sẽ tự động bơm trộn ozone khi mở nguồn nước đầu ra, khóa nguồn nước ra máy sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn cho hệ thống, tiết kiệm nước, nhân công, khả năng diệt khuẩn cao nhất. Hiệu suất hệ thống đạt đến ~ 90% do có sử dụng máy tạo oxy cho hệ thống…Các sự cải tiến, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao.

   Công ty OZONE HỢP NHẤT   cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi và mong nhận được các sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.   

TIN LIÊN QUAN:
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Tên sản phẩm: Máy ozone HODB
Đơn giá: 0 VNĐ
Số lượng:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS