Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
Máy ozone HT20
may-ozone-ht20
Giá: Liên hệ


Thông số kỹ thuật
Chuyên dùng
Sục khí, injecter
Công suất ozone Max
Đặt hàng
Độ ẩm thích hợp
(30 – 70) %
Nhiệt độ đặt máy
(20 – 50) oC
Áp lực đẩy
~ 0.025 Mpa
Chế độ cung cấp
oxygen
Điện nguồn
AC 220 V- 50 Hz/ 0,7 Kw
Kích thước
650x520x1150 – 60 kg
Vật liệu vỏ
Inox 304
Xuất xứ
Ozone Hợp Nhất – Việt Nam
 
 

GIỚI THIỆU – NGUYÊN LÝ

   Máy Ozone HT… (10 - 150g/h) Nhãn hiệu OZONE HỢP NHẤT thuộc dòng máy tạo khí Ozone có công suất cao, tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay bởi: kiểu dáng hiện đại, dễ vận hành, khả năng ứng dụng rộng, làm việc với tuổi thọ và độ bền cao.

   Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số cao áp 20-30 KV. Bộ kiện Ozone được cải tiến, nâng cấp dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện siêu thanh. Ống Ozone được làm bằng ống  thủy tinh Thạch Anh – loại vật liệu thông dụng nhất hiện nay chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt  với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Dùng  Tấm nhôm là hợp kim làm cực dẫn bởi đây là dạng máy mới nên tất cả đều được cải tiến và được test thử nhiều lần trước khi xuất xưởng. Đây cũng là đặc trưng khác nhất của dòng máy công suất cao bởi điện cực bằng inox sẽ không có tấm mỏng đến 0,1 mm để dễ dàng cho việc xử lý hết chiều dài của ống thu ozone. Trong máy trang bị hệ thống thông gió giúp làm mát máy nhanh, hệ thống tản nhiệt cũng được cải tiến bằng các thanh tản nhiệt kiểu mới. Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại sấy  khô, chất lượng rất cao… Tất cả được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa,  dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

Công ty TNHH OZONE HỢP NHẤT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, vì lợi ích, uy tín và sự phát triển của công ty, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện với những phương châm:

  • Tiên phong về chất lượng và dịch vụ.
  • Giải pháp công nghệ tiên tiến mang đến sự hiệu quả kinh tế cao.
  • Quy trình triển khai: nhanh chóng - hiệu quả - tin cậy.
  • Thực hiện chế độ bảo hành chuyên nghiệp

 

TIN LIÊN QUAN:
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Tên sản phẩm: Máy ozone HT20
Đơn giá: 0 VNĐ
Số lượng:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS