Máy Ozone Trộn Nước - Máy rửa rau
   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rửa rau Coop-Mart Bình Dương

Xử lý nước thải Pelicinin - Quế Võ, Bắc Ninh
   THỐNG KÊ TRUY CẬP
TIN TỨC
Lich sử hình thành và phát triển công ty TNHH OZONE HỢP NHẤT

Năm 2010 trước sự phát triển không ngừng của đất nước, thêm vào sự phát triển đó có rất nhiều nghành công nghệ mới ra đời và ozone là một trong những nghành công nghệ đó. Với sự giúp đỡ tận tình một số giảng viên trường ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI, một số kỹ sư của trường thành lập lên Công ty TNHH OZONE HỢP NHẤT mong muốn đóng góp cùng sự phát triển của đất nước, đưa ra những hệ thống, sản phẩm OZONE phù HỢP với chất lượng và dịch vụ tốt NHẤT.Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành nơi chăm sóc khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ với phương châm hoạt động:

Tiên phong về chất lượng và dịch vụ.
Giải pháp công nghệ tiên tiến mang đến sự hiệu quả kinh tế cao.
Quy trình triển khai: nhanh chóng - hiệu quả - tin cậy.
Thực hiện chế độ bảo hành chuyên nghiệp.
      Tuy quy mô sản xuất của công ty là sản xuất loạt nhỏ nhưng với nền tảng trình độ kỹ thuật vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ các chuyên gia: kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện tử, được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi tự hào đã là đối tác cung cấp tin cậy nhiều hệ thống xử lý cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay trên Toàn Quốc.
 
Mục tiêu từ năm 2012 - 2015, là nhà phân phối các sản phẩm về Máy và thiết bị ozone chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và  giá thành cạnh tranh Nhất, dịch vụ kỹ thuật, hậu mãi hoàn hảo Nhất. 
 
Trân trọng cảm ơn !
 
 
TIN LIÊN QUAN:
   VIDEO
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
(Kỹ thuật- 0903 445 619 )
Hỗ trợ khách hàng
(Kinh doanh (0975 714 333) )
Hỗ trợ trực tuyến
(Lắp đặt: 0916311165 )
   TIN TỨC NỔI BẬT
Xem thêm >>  
Design by WEBS